Xem giá bán dự kiến của căn hộ The Marq Quận 1

Xem giá bán dự kiến của căn hộ The Marq Quận 1

Xem giá bán dự kiến của căn hộ The Marq Quận 1
5 (100%) 1 vote

Một sản phẩm mới toanh của Hongkong Land đang thai nghén gần khu trung tâm của thành phố, khi là dự án công trình căn hộ The Marq trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu.

nếu đang tìm hiểu phương thức căn hộ trung tâm để ở, hay đầu tư thì dự án căn nhà The Marq Hongkong Land 29B Nguyễn Đình Chiểu khẳng định không hề bỏ dở.

Xem giá bán dự kiến của căn hộ The Marq Quận 1

Dự án nằm ở 29B Nguyễn Đình Chiểu, P ĐaKao, Q1 và nằm trong phức hợp 8.730,4m2 gồm cả tòa văn phòng hạng A Lim Tower III, thuộc vị trí 29A Nguyễn Đình Chiểu, P đa Kao, Q.1.

Do nằm ở ở vị trí chính giữa, nên dự án công trình căn hộ The Marq có công dụng kết nối vô cùng tuyệt vời nhằm đi mang đến nhiều khu công sở, mua sắm – phục vụ, thư giãn và cảng hàng không Tân Sơn Nhất trong khoảng time ngắn.

Xem giá bán dự kiến của căn hộ The Marq Quận 1

Mặc dầu quỹ đất không quá lớn, nhưng tập hợp tiện ích của dự án công trình The Marq Hongkong Land không hề thua kém bất kỳ dự án căn nhà nội khu nào, thậm chí còn tiếp tục có các nét khác biệt đặc thù của riêng mình.

Một số lợi ích điển hình khác của dự án căn hộ The Marq District 1 hoàn toàn có thể nói tới như: hồ nước Jacuzzi, bể bơi trẻ con, khu vực thể hình, trung tâm Sauna, nhà hàng quán ăn, sky bar, BBQ, khu vực tiệc, trung tâm phòng bếp riêng, khu trung tâm thương mại trẻ con cũng như hệ thống cây cối, cảnh đẹp, thư viện…

Đáng nói hơn, căn hộ The Marq của Hongkong Land tại quận 1 là dự án công trình hiếm có tại môi trường khi CĐT đưa vào và sử dụng nhiều căn hộ có phong cách thiết kế thang máy riêng. Cụ thể các căn nhà xuất hiện thang máy riêng gồm: căn nhà 3 phòng ngủ đặc biệt, căn hộ 4 phòng nghỉ cũng như căn hộ penthouse. Đây chắc rằng khi là điểm nổi bật của The Marq Q1 so với các dự án công trình sang trọng khác trên thị trường.
Sự chất lượng cao của những căn nhà The Marq District 1 trong xây dựng thiết kế bên trong được thể hiện ở các chi tiết đắt giá như trần nhà cao, khung hành lang cửa số rộng lớn, những tấm đá cẩm thạch lắp đặt tỉ mỉ phía trên mặt quầy bếp, sàn nhà, sàn cũng như tường nhà tắm.

Xem giá bán dự kiến của căn hộ The Marq Quận 1

Đặc điểm thú vị của mỗi căn hộ tại dự án công trình The Marq Nguyễn Đình Chiểu khi là screen gương thông thái dùng technology nhà thông minh tiên tiến. Đặc biệt, một số căn nhà rộng lớn xuất hiện phòng khách có phong cách thiết kế thông tầng, sảnh thang máy riêng,  tủ phòng bếp nhập khẩu cũng như lối vào tách biệt đến chuyên viên dịch vụ – những chi tiết cuối cùng hoàn thiện Dùng thử phong cách sống sang trọng và tinh tế.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho ascent garden homes, du an rome diamond lotus,du an safira,căn hộ rome diamond lotus,can ho the grand manhattan,can ho hausalto,du an gs metrocity nha be, https://canhohausbelo.net/, Mipec rubik 360,https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, https://vincitygrandparkvn.com/, https://canhothecentennial.com.vn/, https://onealphariversides.com.vn/, https://villaparkpassion.com/, panomax river villa,cát tường đồng nai,du an aqua city,