TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA DỰ ÁN TIẾN LỘC GARDEN

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA DỰ ÁN TIẾN LỘC GARDEN

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA DỰ ÁN TIẾN LỘC GARDEN
Rate this post

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TPHCM dự án Tiến Lộc Garden đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản ngay khi vừa mới ra mắt. Sự uy tín của chủ đầu tư cùng với hạ tầng khu vực xung quanh đang phát triển mạnh mẽ được xem là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá tại dự án này. 

Chủ đầu tư Tiến Lộc Group là một chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính mạnh mẽ cũng như là uy tín trên thị trường bất động sản miền Bắc. Các dự án của Tiến Lộc Group đã thành công trên thị trường bất động sản miền Bắc cũng như là được người dân đón nhận rất tốt đáng kể đến như là Khu đô thị Tiến Lộc Hà Nam, Dự án biệt thự vườn sinh thái Củ Chi,… Để khẳng định tên tuổi và uy tín chủ đầu tư đã quyết định làm một cuộc Nam Tiến và chọn mảnh đất Nhơn Trạch để đầu tư dự án. 

Sở dĩ chủ đầu tư Tiến Lộc lựa chọn Nhơn Trạch là vì thấy được tiềm năng về lâu dài của nơi đây. Khi các công trình hạ tầng giao thông tại đây đang được tập trung phát triển mạnh mẽ thì dự án Tiến Lộc Garden cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Chủ đầu tư đã toàn tâm toàn ý vào dự án tâm huyết này tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang lại cho cư dân một sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông phát triển cũng là một điều kiện quan trọng để các dự án bất động sản tại khu vực này trở nên nóng sốt. Các ông lớn trên thị trường bất động sản thi nhau về đây gom hàng. Có thể kể đến những dự án quan trọng tác động đến giá bất động sản tại đây như: dự án Cầu Cát Lái, dự án nút giao 319, dự án Sân Bay Long Thành,… làm thay đổi diện mạo khu vực Nhơn Trạch. 

Dự án Tiến Lộc Garden tọa lạc ngay vị trí trung tâm của khu vực Nhơn Trạch khi từ đây chỉ mất vài phút đển đến các khu vực tiện ích hiện hữu lân cận như trường học, bệnh viện,… Và điều đặc biệt hơn nữa là, đây là khu vực tập trung rất nhiều khu Công Nghiệp nên nhu cầu nhà ở tại đây là rất cao. Mỗi năm Nhơn Trạch đón hàng nghìn chuyên gia trong và ngoài nước về đây làm việc. Mà nhu cầu của những đối tượng này là được sinh sống trong những khu đô thị được quy hoạch bài bản tận hưởng được cuộc sống yên bình, trong lành nhưng vẫn có nét hiện đại, đẳng cấp. Khu đô thị Tiến Lộc Garden đáp ứng được đầu đủ các nhu câu đó. Với chủ đầu tư uy tín cùng pháp lý sạch thì đây là dự án đáng sở hữu nhất năm 2020

Xem thông tin shophouse Valerich tại đây: https://phuchunggroup.vn/du-an/valerich/

Xem thêm dự án mới tại Dĩ An Bình Dương Căn hộ LDG Sky

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho ascent garden homes, du an rome diamond lotus,du an safira,căn hộ rome diamond lotus,can ho the grand manhattan,can ho hausalto,du an gs metrocity nha be, https://canhohausbelo.net/, Mipec rubik 360,https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, https://vincitygrandparkvn.com/, https://canhothecentennial.com.vn/, https://onealphariversides.com.vn/, https://villaparkpassion.com/, panomax river villa,cát tường đồng nai,du an aqua city,