THIẾT KẾ

THIẾT KẾ
5 (100%) 5 votes

THIẾT KẾ CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7

gach chan 1 River Panorama

CĂN HỘ RIVER PANORAMA được thiết kế với tiêu chí 100% căn hộ nhìn view sông Sài Gòn. Đặc biệt các căn hộ còn được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED, giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Không chỉ có view tuyệt đẹp Căn hộ River Panorama Quận 7 được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho những chủ nhân sinh sống tại đây. Với thiết kế tối ưu, các căn hộ River Panorama Quận 7 luôn bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo được không gian rộng rãi cho nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, ban công là điểm khác biệt không dễ tìm thấy ở những nơi khác. Tại River Panorama Quận 7, từ mọi góc nhà đều ngập tràn nắng và gió, từ mọi góc nhìn đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc trải tầm nhìn bất tận về Quận 1. Tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Coteccons Việt Nam nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo.

Chủ nhân tại dự án River Panorama Quận 7 sẽ được tận hưởng một cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, luôn luôn được đón được đầy đủ ánh sáng và không khí trong lành mát mẻ từ sông xanh.

mat bang tong the River Panoramamat bang tong the River Panorama

 

Mặt bằng tổng thể dự án Căn hộ River Panorama

mat-bang-can-ho-river-panorama

 

Mặt bằng tầng điển hình Căn hộ Panorama Quận 7

MẶT BẰNG SÀN CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7 :

mat bang can 3pn 2wc mau 2 River Panorama mat bang can 2pn 2wc River Panorama mat bang can 2pn 2wc mau 3 River Panorama mat bang can 2pn 2wc mau 2 River Panorama mat bang can 2pn 1wc River Panorama mat bang can 2pn 1wc mau 2 River Panorama

gach chan 2 River Panorama

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7

nha mau 3 River Panorama nha mau 2 River Panorama nha mau 1 River Panorama

muiten-3-1

Tham khảo thông tin các bài viết liên quan đến dự án RIVER PANORAMA :
1. Tiện ích căn hộ River Panorama Quận 7
2. Vị Trí căn hộ River Panorama Quận 7
3. Chi tiết dự án Căn hộ River Panorama Quận 7
4. Giá bán & Phương thức thanh toán Căn hộ River Panorama Quận 7


Mọi chi tiết  Căn hộ River Panorama Quận 7  Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER PARORAMA QUẬN 7

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.262.822 – 0979.79.56.53
Website : http://canhoriverpanorama.com.vn/

can ho ascent garden homes, du an rome diamond lotus,du an safira,căn hộ rome diamond lotus,can ho the grand manhattan,can ho hausalto,du an gs metrocity nha be, https://canhohausbelo.net/, Mipec rubik 360,https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, https://vincitygrandparkvn.com/, https://canhothecentennial.com.vn/, https://onealphariversides.com.vn/, https://villaparkpassion.com/, panomax river villa,cát tường đồng nai,du an aqua city,