Phố ẩm thực Trung Hoa – Một tiện ích độc đáo ở dự án D-Homme quận 6

Phố ẩm thực Trung Hoa – Một tiện ích độc đáo ở dự án D-Homme quận 6

Phố ẩm thực Trung Hoa – Một tiện ích độc đáo ở dự án D-Homme quận 6
Rate this post

Ẩm thực Trung Hoa vốn rất nổi tiếng và thu hút rất nhiều tín đồ sành ăn trên thế giới. Ở đâu có cộng đồng người Hoa là ở đó có rất nhiều món ăn ngon được bày bán khắp các gian hàng trên phố ẩm thực đậm nét Hoa. Và nay nó lần đầu tiên xuất hiện ở dự án D-Homme quận 6 ở Sài Gòn thu hút sự chú ý đến từ các khách hàng người Hoa ở thành phố.

Có gì ở Phố ẩm thực Trung Hoa ở dự án D-Homme quận 6

Nếu như đã từng đi qua các con phố Trung Hoa ở khắp nơi trên thế giới, chắc hẳn mỗi chúng ta không khỏi ấn tượng bởi những món ăn ngon được bày bán la liệt trên các gian hàng với mùi thơm nức mũi. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn tại đây như sủi cảo, cháo quẩy, vịt quay, cơm sườn, heo quay,… Tất cả đều là những món ăn tuyệt hảo mà bất kỳ ai cũng phải chú ý bởi chúng đều trông rất đẹp mắt và mùi vị thì không thể chê vào đâu được. Ở Sài Gòn, nếu bạn đi qua khu Chợ Lớn hoặc những nơi tập trung nhiều người Hoa thì chắc không xa lạ gì với những món ăn mà họ đã đem từ xứ sở của mình đến đây. Và một điều thú vị là quang cảnh ấy sắp được xuất hiện ở một dự án chuẩn bị xây dựng với tên gọi D-Homme quận 6 có nguyên một con phố dành cho các tín đồ ẩm thực Trung Quốc khiến cho cư dân và du khách gần xa không khỏi ấn tượng.

căn hộ d homme

Dự án D-Homme quận 6 do Tập đoàn DHA làm chủ đầu tư được xây dựng trên mặt tiền đường Hồng Bàng với 3 tòa tháp căn hộ theo hình chữ nhân gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi lối thiết kế độc đáo cùng nhiều tiện ích mà không phải dự án nào cũng có.

>>Thiết kế căn hộ D Homme có gì đặc biệt:  https://canhodhomme.net/thiet-ke-can-ho-d-homme/

Dự án D-Homme quận 6 – căn hộ lý tưởng cho cộng đồng người Hoa ở Sài Gòn

Người Hoa luôn là một cộng đồng của dân cư Sài Gòn từ xưa cho đến nay và họ góp phần tạo nên nét văn hóa Sài thành từ kiến trúc, lối sống cho đến ẩm thực. Là một địa bàn tập trung rất nhiều người Hoa sinh sống, quận 6 từ lâu rất thiếu những dự án căn hộ dành riêng cho tầng lớp dân cư này. Nhận thức được vấn đề này, dự án D-Homme quận 6 ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu một khu căn hộ đậm nét Hoa dành riêng cho các cư dân nơi đây. Đó cũng chính là lý do dự án D-Homme ra đời với giá bán phải chăng và hứa hẹn cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư bởi giá bán phải chăng cùng tiện ích D-Homme quận 6 là vô cùng ấn tượng.

>> xem thêm căn hộ quận 9|

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho ascent garden homes, du an rome diamond lotus,du an safira,căn hộ rome diamond lotus,can ho the grand manhattan,can ho hausalto,du an gs metrocity nha be, https://canhohausbelo.net/, Mipec rubik 360,https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, https://vincitygrandparkvn.com/, https://canhothecentennial.com.vn/, https://onealphariversides.com.vn/, https://villaparkpassion.com/, panomax river villa,cát tường đồng nai,du an aqua city,