Paris Hoàng Kim quận 2 – Căn hộ đầy “chất thơ” bên sông Sài Gòn

Paris Hoàng Kim quận 2 – Căn hộ đầy “chất thơ” bên sông Sài Gòn

Paris Hoàng Kim quận 2 – Căn hộ đầy “chất thơ” bên sông Sài Gòn
Rate this post

Vị trí view sông tuyệt đẹp, thiết kế đẹp như cung điện Versailles, tiện ích chuẩn “luxury”. Đó là những gì người ta có thể nhận định được ở dự án căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2, nếu bạn đã biết qua dự án này, chắc ít nhiều cũng phải “công nhận” điều đó.

Paris Hoàng Kim quận 2 – siêu căn hộ của Khởi Thành ở Thủ Thiêm

Ở TP.HCM hiện tại, không có nhiều dự án được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển như dự án Paris Hoàng Kim quận 2, vì ngay tại quận 2 cũng có một dự án cũng theo phong cách cung điện Châu Âu kiểu Ý là Rome by Daimond Lutus, nhưng là một câu chuyện khác về một dự án khác, còn với Paris Hoàng Kim, vẻ đẹp của nó có thể được xem là trường tồn cùng với thời gian bởi thiết kế vô cùng độc lạ mà bạn không thể thấy ở bất kỳ một dự án nào khác.

tiện ích căn hộ paris hoàng kim

Hơn nữa, các tiện ích ở dự án căn hộ này luôn là điều các nhà đầu tư quan tâm không kém bởi hơn 30 tiện ích nội khu, rõ ràng đây là một dự án tốn kém rất nhiều chi phí từ chủ đầu tư Khởi Thành nhằm mong muốn biến nơi đây thành siêu căn hộ hiện đại bậc nhất Sài Gòn theo phong cách Tân cổ điển vĩnh hằng với thời gian.

Paris Hoàng Kim quận 2 – căn hộ thơ mộng bên sông Sài Gòn

Nếu ai đã từng bước chân đến thành phố Paris xinh đẹp, chắc hẳn sẽ không khỏi ấn tượng trước vẻ đẹp lung linh của thành phố này, đặc biệt là các cung điện cổ kín nằm ven dòng sông Seine thơ mộng. Thì nay nó đã được cụ thể hóa ở TP.HCM ngay khu vực quận 2 Thủ Thiêm bởi dự án Paris Hoàng Kim nằm ngay trên dòng sông Sài Gòn xinh đẹp. Nơi mà vốn dĩ có không ít những dự án căn hộ cao cấp khác mọc lên nhưng để tìm ra một dự án mang sắc thái riêng như dự án này quả thực là không dễ.

Mức giá căn hộ Paris Hoàng Kim ban đầu mà chủ đầu tư đưa ra cho mỗi m2 của dự án là 65 triệu, đây là mức giá không hề đắt so với tiềm năng tăng giá không giới hạn của khu vực Thủ Thiêm trong tương lai khi mà mỗi mét đất ở đây được định giá theo mét vàng. Với sức hút bởi khu đô thị được quy hoạch tầm cỡ Châu Á và thế giới nên không có gì ngạc nhiên khi dự án Paris Hoàng Kim sẽ không còn giỏ hàng để bán hoặc có thể chủ đầu tư sẽ chỉ mở bán nội bộ. Thế nên, nếu có nhu cầu, quý vị và cán bạn đừng nên bỏ qua cơ hội để được sở hữu một căn hộ nơi đây nhé, vì nó đắt giá lắm đấy!

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho ascent garden homes, du an rome diamond lotus,du an safira,căn hộ rome diamond lotus,can ho the grand manhattan,can ho hausalto,du an gs metrocity nha be, https://canhohausbelo.net/, Mipec rubik 360,https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, https://vincitygrandparkvn.com/, https://canhothecentennial.com.vn/, https://onealphariversides.com.vn/, https://villaparkpassion.com/, panomax river villa,cát tường đồng nai,du an aqua city,