Ascent Garden Homes thỏa mãn nhu cầu sống xanh cho người dân quận 7

Ascent Garden Homes thỏa mãn nhu cầu sống xanh cho người dân quận 7

Ascent Garden Homes thỏa mãn nhu cầu sống xanh cho người dân quận 7
Rate this post

Ascent Garden Homes là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Tiến Phát ở quận 7, dự án này thuộc chuỗi dự án mang thương hiệu “The Ascent” của ông lớn này trên thị trường bất động sản TP.HCM.

Tiện ích Ascent Garden Homes hoàn hảo đến từng chi tiết

Điều này là có thể khẳng định từ những dự án Ascent có từ trước đó như The Ascent quận 2 Thảo Điền, Ascent Lakeside và những dự án đang trong quá trình xây dựng như Ascent Plaza, Ascent Penta. Những tiện ích chuẩn Nhật đến từ những dự án này đã làm cho khách hàng hết sức hài lòng, đặc biệt là dự án The Ascent Thảo Điền quận 2.

Dựa trên những tiêu chí chung và riêng đó, Ascent Garden Homes cũng được chủ đầu tư Tiến Phát xây dựng theo nhưng tiêu chuẩn cao cấp nhất về tiện như theo phong cách Nhật hòa quyện vào thiên nhiên như: Cabana, khu đọc sách trên hồ, vườn Thượng Uyển, vườn Cha-Niwa, hồ bơi tràn bờ nước ấm kết hợp Jacuzzi,… không cầu kỳ nhưng lại rất tinh tế, thiết thực, mang đến sự chuẩn mực tạo sự khác biệt và ấn tượng.

Ngoài ra, căn hộ cũng được sơn lớp sơn chống thấm và kháng khuẩn có độ bền lên đến 10 năm, hệ thống lọc nước có thể uống ngay tại vòi.

Hơn 30 tiện ích nội khu là một điểm nhấn đối với một dự án có giá bán tầm trung như Ascent Garden Homes là một điều “không tưởng” nhưng là hiện thực đối với khả năng của Tiến Phát và nó được chứng minh thông qua uy tín của chủ đầu tư này.

Giá bán Ascent Garden Homes tốt nhất quận 7

Nếu bạn không tin thì có thể tìm kiếm trên google và bạn sẽ thấy rằng hiếm có một dự án căn hộ cao cấp nào ở quận 7 trong thời điểm hiện tại có giá bán dưới 50 triệu/m2 nếu không muốn nói là cao hơn. Và thực tế có có nhiều dự án có giá lên đến trăm triệu mét vuông trong khu độ thị Phú Mỹ Hưng. Nhưng không nhất thiết phải ở ngay chính trong khu đô thị này, bạn hoàn toàn có thể mua căn hộ dự án Ascent Garden Homes cách đó chỉ 5 phút di chuyển nhưng vẫn thừa hưởng những tiện ích cao cấp nhất của khu này.

Việc UBND TP.HCM cho xúc tiến xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối liền giữa quận 7 và quận 2 càng làm cho dự án căn hộ này thêm sức hút vì Ascent Garden Homes tọa lạc ngay mặt tiền đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, gần ngay bên cầu này. Do đó, có thể nói đây là một dự án rất thích hợp cho nhu cầu ở thực lẫn đầu tư sinh lời từ các nhà đầu tư trong và ngoài TP.HCM.

XEM THÊM DỰ ÁN:

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho ascent garden homes, du an rome diamond lotus,du an safira,căn hộ rome diamond lotus,can ho the grand manhattan,can ho hausalto,du an gs metrocity nha be, https://canhohausbelo.net/, Mipec rubik 360,https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, https://vincitygrandparkvn.com/, https://canhothecentennial.com.vn/, https://onealphariversides.com.vn/, https://villaparkpassion.com/, panomax river villa,cát tường đồng nai,du an aqua city,